ĐIỀU HÒA 2 CHIỀU PANASONIC CU/CS-YE9RKH-8 INVERTER

Mã số sản phẩm :
11.550.000₫ 12.300.000₫
THÔNG SỐ KỸ THUẬT Model CU/CS-YE9RKH-8 Loại điều hòa 2 chiều Môi chất lạnh (GAS) GAS Tính năng nổi bật Inverter Xuất xứ Malaysia Công suất lạnh (Btu/h) 9.000 Hiệu suất năng lượng 5 sao ...

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model

CU/CS-YE9RKH-8

Loại điều hòa

2 chiều

Môi  chất lạnh (GAS)

GAS

Tính năng nổi bật

Inverter

Xuất xứ

Malaysia

Công suất lạnh (Btu/h)

9.000

Hiệu suất năng lượng

5 sao

Kích thước cục nóng

540 x 780 x 289mm

Kích thước cục lạnh

290 x 870 x 204 mm

Bảo hành

12 tháng

 

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM

1.Cảm biến bụi khí trong máy 2 chiều

Panasonic YE9RKH-8 thực hiện giám sát không khí dù đang ở chế độ hoạt động hay không. Khi máy phát hiện bụi bẩn, chức năng lọc khí ngay lập tức làm sạch không khí trong phòng.

2.Công nghệ Inverter – Khả năng tiết kiệm điện vượt trội

Điều hòa Panasonic CU/CS-YE9RKH-8 inverter mang lại khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội trong khi vẫn luôn duy trì cảm giác dễ chịu. Lúc khởi động, máy hoạt động ở mức công suất tối đa để nhanh chóng đạt tới nhiệt độ cài đặt. Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy giảm công suất làm lạnh đủ để duy trì nhiệt độ đó. Máy điều hòa không khí không sử dụng công nghệ Inverter chạy với tốc độ cố định khiến tiêu tốn nhiều điện hơn để duy trì nhiệt độ cài đặt. Theo đó, máy điều hòa thông thường duy trì nhiệt độ bằng cách BẬT và TẮT máy nén liên tục. Điều này khiến cho khoảng thay đổi nhiệt độ lớn hơn, dẫn tới lãng phí điện năng tiêu thụ. điều hòa Panasonic CU/CS-YE9RKH-8 inverter liên tục điều chỉnh tốc độ quay của máy nén. Điều này mang lại khả năng điều khiển chính xác cao nhằm duy trì nhiệt độ cài đặt.
Không giống như máy điều hòa thông thường tiêu tốn nhiều điện năng, điều hòa Panasonic CU/CS-YE9RKH-8 invertercủa Panasonic giảm lãng phí điện năng làm lạnh, giúp bạn tiết kiệm tới 50% điện tiêu thụ.

3.Chế độ hoạt động siêu êm

Chỉ cần nhấn nút “Quiet” trên điều hòa Panasonic YE9RKH-8 độ ồn của khối trong nhà xuống thêm 3dB. Chức năng này phù hợp khi trong phòng có trẻ đang ngủ và vào ban đêm.

4.Dàn tản nhiệt màu xanh

Không giống như các dòng máy thông thường, dàn tản nhiệt của điều hòa Panasonic YE9RKH-8 được nâng lên gấp 3 lần nhờ phủ lớp mạ chống ăn mòn độc đáo - giúp chống hiệu quả sự ăn mòn của không khí chứa muối, nước mưa và các tác nhân khác.

 

Sản phẩm liên quan