ĐIỀU HÒA PANASONIC 2 CHIỀU INVERTER YE12RKH-8

Mã số sản phẩm :
13.600.000₫ 14.500.000₫
THÔNG SỐ KỸ THUẬT Model CU/CS-YE12RKH-8 Loại điều hòa 2 chiều Môi chất lạnh (GAS) GAS R410A Tính năng nổi bật Inverter Xuất xứ Malaysia Công suất lạnh (Btu/h) 12.000 Trọng lượng dàn lạnh(kg) 8 ...

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model

CU/CS-YE12RKH-8

Loại điều hòa

2 chiều

Môi  chất lạnh (GAS)

GAS R410A

Tính năng nổi bật

Inverter

Xuất xứ

Malaysia

Công suất lạnh (Btu/h)

12.000

Trọng lượng dàn lạnh(kg)

8

Trọng lượng dàn nóng (kg)

26

Bảo hành

12 tháng

 

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

1.Công nghệ iAUTO

Với công nghệ iAuto-X trên dòng máy panasonic inverter  sẽ tăng hiệu năng làm lạnh nhanh hơn 35% sau khi khởi động và tự động chuyển về chế độ làm lạnh dễ chịu ngay khi đạt nhiệt độ thiết lập bởi người dùng.

Công nghệ iAuto-X của panasonic bao gồm 2 tính năng chính đó là Fast Cooling và Shower Cooling.

2.Hệ thống lọc khí nanoe-G ( Mới )

Máy lạnh Panasonic  mang lại một môi trường sống trong sạch hơn

3. Chế độ tiết kiệm điện

Chế độ tiết kiệm điện giảm lượng điện tiêu thụ tới 20% so với chế độ thông thường bằng cách tự điều chỉnh nhiệt độ cài đặt tối đa 3°C. Điều này rất lý tưởng khi bạn muốn máy làm lạnh hoặc sưởi ấm nhẹ để duy trì nhiệt độ phòng.

4.Hệ thống lọc khí e-ion Advanced+Plus

Các e-ion được giải phóng để bắt giữ và vô hiệu hoá vi khuẩn, nấm mốc trong không khí. Màng lọc e-ion tích điện dương sẽ hút giữ các hạt bụi bẩn và làm giảm tối đa mức độ bụi bẩn trong phòng.

5.Cảm biến bụi khí

Cảm biến giám sát chất lượng không khí trong phòng, và thay đổi màu sắc tuỳ vào mức độ bụi bẩn, giúp người sử dụng dễ dàng nhận biết được trạng thái hoạt động của chức năng lọc khí.

6.Làm lạnh không khô

Chế độ làm lạnh không khô duy trì độ ẩm tương đối cao hơn 10% so với chế độ làm lạnh thông thường, giúp giảm bớt hiện tượng khô da và đau rát cổ họng.

7.Chế độ hoạt động siêu êm

Chỉ cần nhấn nút “Quiet” để giảm độ ồn của khối trong nhà xuống thêm 3dB. Chức năng này phù hợp khi trong phòng có trẻ đang ngủ và vào ban đêm.

8.Dàn tản nhiệt màu xanh

Dàn tản nhiệt phải có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác. Panasonic đã nâng tuổi thọ của dàn tản nhiệt lên gấp 3 lần bằng lớp mạ chống ăn mòn độc đáo.

 

 

 

Sản phẩm liên quan